Ấm chén in logo

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Chưa bao gồm VAT 10% và Phí Vận Chuyển
Đang cập nhật

Nhận tư vấn miễn phí

Sản phẩm của  gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Ấm chén in logo

Chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm để cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm có hộp đựng sản phẩm.

Ấm chén in logo quà tặng ý nghĩa với mọi người

Bộ ấm chén từ lâu đã không thể thiếu trong phòng khách mỗi gia đinh. Trong phòng làm việc để tiếp khách. Việc cơ quan bạn chọn ấm chén in logo làm quà tặng. Gửi gắm thông điệp gần gũi với khách hàng, trân trọng mà bạn muốn gửi tới.

Việc bộ ấm chén in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá doanh nghiệp tốt nhất. Xây dựng được hình ảnh và tiếng công ty bạn trong lòng khách hàng.

Bộ ấm chén gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ chuẩn nên cho ra sản phẩm đẹp sắc nét. Hạn chế tối đa vấn đề trấy xước, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Ấm chén in logo món quà sang trọng thiết thực

Đối với mỗi người thì việc đặt 1 bộ ấm chén tạo được điểm nhấn trong phòng khách là điều rất quan trọng. Bài trí phòng khách  sao cho thật sang trọng cũng chính là thể hiện sự tôn trọng đến khách và chủ nhà.

Gia Nguyễn chúng tôi có rất nhiều mẫu ấm chén nên sự lựa chọn của bạn trở nên phong phú. Bạn có thể lựa chọn các mẫu ấm chén từ giá rẻ đến hàng cao cấp đắt tiền. Chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Đến với Gia Nguyễn bạn yên tâm vì đã được mua đúng hàng chuẩn Bát Tràng. Không những thế bạn còn nhận được ưu đãi từ chúng tôi như bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% khi mua sản phẩm. Bạn cũng được đổi trả lại khi sản phẩm nhận không giống với thiết kế. Còn nhiều nhiều ưu đãi nữa dành cho bạn khi mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
096 1924 333
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo