Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Bình Hút Lộc Vẽ Tứ Cảnh

Tình trạng: Hết hàng
2.200.000₫2.200.000₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0961 924 333

Chi tiết sản phẩm

Bình trang trí - Thu tài hút lộc

Xuất xứ: Bát Tràng - Việt Nam

Kích thước: cao 37cm, đường kính vị trí lớn nhất: 33cm

Sản phẩm chưa bao gồm chân đế gỗ (chân đế giá 250,000đ)

Sản phẩm vẽ tay hoàn toàn, sự kết hợp độc đáo giữa màu men xanh của Bát Tràng truyền thống với nét vẽ mềm mại tạo nét duyên dáng cho bình hút tài lộc.

Ý nghĩa họa tiết vẽ tứ quý trên sản phẩm

Tứ quý được xem là biểu tượng quan trọng của văn hóa truyền thống. 

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc... như tứ phương, tứ trụ, tứ đức... Thậm chí ở Việt Nam, bộ tứ còn được hình tượng hoá thành cụm biểu tượng tứ bất tử gồm bốn vị thần: Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng, hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài và xứ Bắc.


Xuất phát từ những biểu tượng của bốn mùa nhưng tứ quý trong quan niệm dân gian không còn là một biểu tượng riêng của thời tiết hay khí hậu nữa mà đã biến thành biểu tượng của nhiều điều tốt lành khác. Đặc biệt, khi đã trở thành một biểu tượng của sự may mắn, tứ quý trở thành một niềm ước vọng của mọi người dân bất kể sang hèn.

Như 1 lời cầu chúc, ước mong bốn mùa may mắn, sung túc quanh năm, bình an hạnh phúc cho gia chủ, biểu tượng này lại được vẽ trên bình mang hình dáng bầu tròn, miệng lọ nhỏ còn gì hợp lý bằng!

Sản phẩm bình hút tài lộc của quatangbattrang.com.vn được nung ở nhiệt độ cao tạo độ bền cho màu sắc, độ bóng và có chiều sâu cho hoa văn.

Mua sản phẩm - Mã sản phầm BHL 01

Đăng ký nhận tin khuyến mãi