Đĩa vuông sứ trắng in logo

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Chưa bao gồm VAT 10% và Phí Vận Chuyển
Đang cập nhật

Nhận tư vấn miễn phí

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Đĩa vuông sứ trắng in logo

Gồm đĩa và hộp đựng

Sản phẩm in logo thương hiệu

Vẫn trên màu trắng đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Đĩa hình vuông xinh xắn được in logo thương hiệu ở giữa. Càng làm nổi bật thương hiệu đến công chúng. Đĩa phù hợp làm quà tặng cho đối tác và nhân viên nhân dịp cuối năm. Hoặc làm đĩa để đồ ăn trong các nhà hàng khách sạn.

Cũng như các  mẫu bát đĩa ấm chén khác thì đĩa vuông sứ trắng in logo cũng được nung ở nhiệt độ phù hợp. Trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế việc trầy xước. Sản phẩm cũng rất  dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

 Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác – Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất  hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp – Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Bạn đã tham khảo sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu. Hi vọng các bạn đã hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Nếu còn thắc mắc gì các bạn đừng quên gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận được thêm những tư vấn hợp lí từ chúng tôi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
096 1924 333
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo