Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Kiến thức hay

 • Thoa Xuyến Kim Là Gì? Hợp Màu Nào, Hợp Mệnh Gì?

  Chúng ta được sinh ra và lớn lên trong một đất nước có vốn lịch sự từ lâu đời, nó được truyền từ đời này, sang đời khác rất thiêng liêng. Theo lý thuyết Thoa Xuyến Kim là một dòng tộc quý giá trong dòng họ Kim. Để biết thêm về bản mệnh này, chúng ta cùng nhau tìm hiệu thêm nhé!
 • Đại Trạch Thổ Nghĩa Là Gì? Hợp Màu Nào, Mệnh Gì?

  Mệnh Đại Trạch Thổ là gì? Được định nghĩa như thế nào? Hay Đại Trạch Thổ hợp với màu gì, mệnh nào theo phong thủy? Đây là các câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những gia chủ thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thêm về một bản mệnh có trong ngũ hành nạp âm nhé.
 • Thiên Hà Thủy Là Gì? Hợp Màu Nào, Mệnh Gì? Xem Ngay

  Mệnh Thiên Hà Thủy là gì? Được định nghĩa như thế nào? Hay Thiên Hà Thủy hợp với màu gì, mệnh nào theo phong thủy? Đây là các câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những gia chủ thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Thấu hiểu được các băn khoăn trên, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết tất cả các thắc mắc trên cho bạn đọc tham khảo.
 • Phúc Đăng Hỏa Là Gì, Hợp Màu Nào, Mệnh Gì?

  Phúc Đăng Hỏa là gì? Được định nghĩa như thế nào? Hay Phúc Đăng Hỏa hợp với màu gì, mệnh nào theo phong thủy? Đây là các câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những gia chủ thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa. Thấu hiểu được các băn khoăn trên, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết tất cả các thắc mắc trên cho bạn đọc tham khảo.
 • Kim Bạch Kim Nghĩa Là Gì? Hợp Màu Nào, Mệnh Gì?

  Như chúng ta được biết, trong bộ ngũ hành, mệnh Kim thường được mệnh danh là những con người có được sự tự tin, bản lĩnh và là người làm chủ trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy để hiểu thêm về Kim Bạch Kim thì chúng ta cũng nhau tìm hiểu trong bài chia sẻ này của gốm sứ Bát Tràng 360 nhé!
Hiện tại có: 5 bản ghi.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi