Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Lọ lộc bình 1m55 vẽ Ngũ Phúc ( Ngũ Hạc Quần Tùng) men bóng vẽ kỹ

Tình trạng: Hết hàng
6.800.000₫6.800.000₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0904 531 689

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Lọ lộc bình 1m55 vẽ Ngũ Phúc ( Ngũ Hạc Quần Tùng) men bóng vẽ kỹ 

Sản phẩm bao gồm: 2 thân bình cao 1,4m chân sứ 15cm

Màu sắc : Xanh Coban

Chất liệu: men bóng

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Mô tả sản phẩm

Lọ lục bình gốm sứ được sử dụng khá phổ biến ở nước ta, hầu hết người dùng lọ lục bình đều quan tâm tới giá trị thẩm mỹ của nó mà chưa thực sự hiểu về ý nghĩa tâm linh và phong thủy của những đôi lọ lục bình cũng nhưng ý nghĩa những hoa văn đi kèm chúng.

Lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp vẽ cảnh Tùng Hạc

Cảnh vẽ Tùng Hạc là hình ảnh thường thấy trên những bức tranh treo tường, trên phù điêu nghệ thuật và trên những đôi lọ lục bình.

Lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng vẽ tùng hạc

Đặt mua sản phẩm - Mã sản phẩm LBMB-05

Hình tượng chim Hạc từ xưa đã mang ý nghĩa của sự trường tồn, của điềm lành và trường thọ, là hình tượng cao quý có lẽ chỉ xếp sau Phụng Hoàng.

Hạc là loài vật cao quý, trong các tác phẩm nghệ thuật, nó thường đi kèm với những hình ảnh như cây Tùng hoặc hoa Sen, với mỗi cảnh nó lại mang ý nghĩa khác nhau.

Nếu như ở cảnh Tùng Hạc, sự kết hợp của cây Tùng và chim Hạc sẽ biểu trưng cho sự trường thọ, thịnh vượng và đặc biệt cây Tùng là loài cây mọc trên núi cao, chống chịu mưa gió, thân mình cứng cáp, là đại diện cho khí tiết, thường được ví với chí khí nam nhi. Những bức tranh Tùng Hạc còn có tên gọi là Tùng Hạc Diên Niên.

Còn ở cảnh Sen Hạc thì hoa Sen là vật phẩm mang ý niệm thanh tịnh, là loài hoa đặc biệt mọc trong bùn nhơ nhưng luôn biết vươn mình lên trên, không vướng bẩn. Có thể nói Sen là tượng trưng cho sự thanh khiết thoát tục. Những bức tranh có sự kết hợp của Sen – Hạc còn có tên gọi là Bách Hạc Vờn Sen.

Những bức tranh vẽ 1 đôi Hạc bên nhau với ý niệm về cuộc sống êm ấm của đôi vợ chồng, với cảnh này người ta thường vẽ thêm hoa cúc với cùng ý nghĩa về hạnh phúc gia đình.

# MIỄN PHÍ ĐÔI TRẢ KHI HÀNG KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG

## ĐỀN TIỀN 200% KHI KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG NHÁI BÁT TRÀNG

### SHIP COD TOÀN QUỐC -

#### KHÁCH HÀNG ĐƯỢC QUYỀN KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi