Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Lọ lọc (lục) bình 1m55 vẽ Lý Ngư Vọng Nghuyệt nền vân gỗ men màu

Tình trạng: Hết hàng
9.900.000₫9.900.000₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0961 924 333

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Lọ lộc bình bát tràng vẽ Lý Ngư Vọng Nguyệt nền vân gỗ cao 1,55m

Sản phẩm bao gồm: 2 thân lọ cao 1,4m, chân sứ cao 15cm

Chất liệu: men màu nền vân gỗ

Nguồn gốc: Bát Tràng VN

 

- Ý nghĩa phong thủy của Lộc bình sứ lý ngư vọng nguyệt nền vân gỗ 1m55

Trăng ở đây là trăng tròn như trăng hôm 16, ngụ ý rằng đó là một sự hoàn hảo, tròn vẹn thứ mà con người chúng ta luôn tìm kiếm, cũng là đại diện của những giấc mơ, những thứ mà thực tại con người đang muốn chạm tới. Nhưng sự hoàn hảo, toàn vẹn trong cuộc sống này là không bao giờ có thật. Mà  những cám dỗ thì luôn hiện hữu. Đó chỉ là hình ảnh phản chiếu của một giá trị thật sự. Giá trị cốt lõi ở đây chính là mặt trăng trên trời.

Thế nhưng những chú cá Chép thì không hướng lên phía trên trời mà lại tìm sự ảo ảnh mặt trăng dưới nước mà tiến tới.Vì các chú hiểu rằng Trăng trên trời vĩnh viễn sẽ không tới được.Trong cuộc sống cũng vậy, chúng ta hãy biết bằng lòng và trân trọng những gì mình đang có, không thứ gì có thể toàn vẹn được. Hãy yêu thương bản thân và tìm giá trị cốt lõi của riêng mình.

Cá Chép là một hình ảnh dân gian đã có từ rất lâu đời. Nhắc đến Cá Chép, chúng ta liên tưởng đến luôn hình ảnh của các Táo cưỡi Cá Chép về trời báo cáo sau một năm đầy thăng trầm. Nó được coi là một linh vật linh thiêng. Rồi hình ảnh cá chép hóa rồng cũng là một hình ảnh vô cùng mạnh mẽ về nghị lực phi thường. Bản thân cá chép đã có hình hài để trở thành rồng  từ râu cho tới vảy. Ý  muốn nói trong cuộc sống chúng ta phải biết cố gắng, lỗ lực. Hãy tìm đến giá trị cốt lõi mà phấn đấu hết mình về nó. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những sĩ tử sắp đối mặt với các kỳ thi hoặc những doanh nhân đang tìm kiếm ý nghĩa của cuộc đời.

Trong tiếng Hán Việt: “ cá chép “ có phát âm giống với từ “ dư giả” và hình ảnh hoa sen phát âm là” liên ý”  là liên tục. Ý  là sự sung túc dư giả liên tục không ngừng.

Đặt mua sản phẩm - Mã sản phẩm LBMM-02

Lộc bình sứ lý ngư vọng nguyệt nền vân gỗ 1m55 là sự kết hợp các hình ảnh ý nghĩa mà cổ nhân đã mong muốn thể hiện. Trưng bày lọ lộc bình sứ lý Ngư là luôn mong muốn sự đầy đủ, sung túc liên tục, sự tỉnh táo của gia chủ khi luôn biết được đâu là giá trị thực sự và luôn tỉnh táo trong công việc kinh doanh và làm ăn. Lý Ngư Vọng Nguyệt luôn đi kèm với nhau thể hiện sự song toàn, những điều toàn vẹn sẽ đến với gia chủ một cách tròn chịa không khuyết thiếu.

# MIỄN PHÍ ĐÔI TRẢ KHI HÀNG KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG

## ĐỀN TIỀN 200% KHI KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG NHÁI BÁT TRÀNG

### SHIP COD TOÀN QUỐC -

#### KHÁCH HÀNG ĐƯỢC QUYỀN KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi