Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Lọ Lọc (Lục) Bình 1m75 Vẽ Tứ Cảnh Đồ Nền Vàng Vẽ Kỹ Men Bóng

Tình trạng: Hết hàng
12.800.000₫12.800.000₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0904 531 689

Chi tiết sản phẩm

Mã Sản Phẩm LBMM-03          

Hình ảnh của 4 cây tượng trưng cho 4 mùa:  Cây Mai - mùa xuân, cây Trúc - mùa hè, cây Cúc - mùa thu, cây Tùng - mùa đông.

* Hoa Mai: tượng trưng cho mùa xuân, thể hiện sự bất diệt, sức khỏe dồi dào và mãnh liệt và khí phách của người quân tử.

* Cây Trúc: tượng trưng cho mùa hạ, thể hiện sự tĩnh lặng, không vồn vã trong xã hội đầy xô bồ. Nhưng những cây trúc vẫn khỏe mạnh đứng vững ngay cả khi những đợt gió to cũng không thể làm lay chuyển được. Thể hiện sự hiên ngang, vững chắc trước bao sóng gió cuộc đời, bảo vệ cho gia đình.

* Hoa Cúc: tượng trung cho mùa thu, màu mà bao nhiêu cây đã rụng lá vàng úa, gió lạnh cũng ùa về. Hoa cúc vẫn thường được sử dụng làm trà hoa cúc giúp giấc ngủ ngon hơn, chính những đặc điểm này mà hoa cúc còn mang lại sự yên bình

* Cây Tùng: tượng trung cho mùa đông, mặc dù cũng có mang sắc xuân. Nhưng cây tùng thường chỉ mọc trên những khu vực khô cằn núi cao, lạnh giá. Tuy nhiên, cây tùng vẫn mạnh mẽ phá triển, vươn lên trong cái nghịch cảnh xung quanh. Chính vì vậy mà cây Tùng thể hiện cho sự trường thọ.

Hình ảnh bốn loài cây, bốn mùa luân chuyển hài hòa thể hiện sự bình an thịnh vượng, may mắn

Họa tiết tứ cảnh được vẽ màu xanh trên gam nền men màu vàng của bát Tràng làm nổi bật nên từng họa tiết trên sản phẩm. Có thể tham khảo rất nhiều mẫu mã lọ lọc bình bát tràng tại đây 

Sản phẩm được nung ở 1200-1300 độ C, bền chắc, dày dặn và bền màu, không phai theo thời gian.

# MIỄN PHÍ ĐÔI TRẢ KHI HÀNG KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG

## ĐỀN TIỀN 200% KHI KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG NHÁI BÁT TRÀNG

### SHIP COD TOÀN QUỐC -

#### KHÁCH HÀNG ĐƯỢC QUYỀN KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi