Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Móc Chìa Khóa In Logo Công Ty - Qùa Tựng Sự Kiện

Tình trạng: Hết hàng
0₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0961 924 333

Chi tiết sản phẩm

Gốm Gia Nguyễn – Xưởng chuyên nhận in ấn, cắt, khắc laser trên mọi chất liệu. Gia Nguyễn chuyên nhận in hình ảnh, in logo, in tên, in thương hiệu lên móc chìa khóa bằng mica, móc khóa kim loại.

Móc chìa khóa là một trong những sản phẩm thích hợp làm quảng cáo PR cho những doanh nghiệp trong thời đại 4.0, Nó được quà tặng lưu niệm, quà tặng thương hiệu hoặc gửi gắm những slogan đến khách hàng và đối tác. Móc chìa khóa in logo công ty sẽ là 1 món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân, khách hàng. Đặc biệt chiếc chìa khóa  in hoặc khắc laser hình ảnh, logo, thương hiệu, sẽ giúp khác hàng, đối tác dễ dàng nhận biết, giới thiệu thương hiệu của bạn.

 

Móc khóa in logo công ty sẽ là món quà giúp bạn  quảng bá thương hiệu không tốn kém chi phí, nhưng lại rất hiệu quả. Quý khách có thể in hình logo kèm với tên công ty để tặng cho đối tác , khách hàng như một lời cảm ơn chân thành.
Chỉ cần những món quà nhỏ bé này đế được tay khách hàng thì đó đã là 1 điều thành công với bạn. Bởi nó tạo ấn tượng với khách hàng móc khóa là vật dụng hữu ích và cần thiết với khá nhiều người.

Là một xưởng chuyên cắt khắc laser và chuyên nhận in hình, in logo lên móc khóa chuyên nghiệp. Gia Nguyễn luôn áp dụng những công nghệ in tiên tiến hiện và móc móc chuyên dụng .

 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi