Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Nón Bảo Hiểm In Logo Công Ty - Đủ Màu

Tình trạng: Hết hàng
0₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0961 924 333

Chi tiết sản phẩm

Mũ bảo hiểm in logo công ty hiện nay là phương án tốt nhất để PR thương thức để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Với phương thức quảng cáo bằng cách in logo công ty lên mũ bảo hiểm hay áo mưa đang được các doanh nghiệp sủ dụng nhiều để quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm hoặc dịch vụ đang được ưa chuộng, Với hình thức kinh doanh khách hàng tiềm năng sẽ nhận ra thương hiệu của bạn ở mọi nơi, mọi lúc!

Chào Quý khách hàng, Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ? doanh nghiệp bạn đang cần in ấn logo lên các sản phẩm mũ, cốc, để làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp cuối năm nay tổ chức các sự kiện. Bạn vừa muốn là quà tặng vừa muốn quảng bá thương hiệu, hiệu quả và tiếp cận người dùng. Hãy liên hệ với Gốm Gia Nguyễn - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GỐM SỨ & MỸ NGHỆ GIA NGUYỄN– sẽ giúp bạn làm quà tặng Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất.

 

Tại sao bạn nên chọn Mũ bảo hiểm in logo công ty để quảng bá thương hiệu?

• Thứ nhất, Khách hàng luôn thích nhận quà:

khách hàng nào cũng muốn được nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay đnag sử dụng dịch vụ của công ty bạn.Nón bảo hiểm là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi người vì vậy việc bạn tặng mũa bao hiểm là điều cần thiết, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Mũ bảo hiểm in logo công ty là món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

• Thứ hai, Chi phí thấp:

Chi phí in logo trên mũ rất thấp, ngay cả việc công ty có thể tự đặt những mẫu mũ kiểu dáng do công ty mong muốn và kèm theo những slogan của công ty.

• Thứ ba, Hiệu quả lâu dài:

Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường ngồi trên xe là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. thay vì việc chạy PR hay quảng cáo chuyền hình đắt đỏ. Chiếc mũ của công ty bạn sẽ đi khắp lơi và hình hảng của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

• Thứ tư, Dễ được chấp nhận hơn:

Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng nhàn chán với mấy trò quảng cáo nói tốt này nọ.Tuy nhiên thì khách hàng chỉ nhìn thấy hình ảnh và những thông tin mập mờ. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi