Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Ô Dù In Logo Công Ty - Vải Polyester Taffeta tráng silver

Tình trạng: Hết hàng
97.000₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0961 924 333

Chi tiết sản phẩm

Ô dù là vật cần thiết, vật bất ly thân vào mỗi khi nắng hay mưa. Bạn có biết ô dù được ai nghĩ ra và bắt nguồn từ đâu chưa? Và chúng xuất hiện đầu tiên ở đâu?

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GỐM SỨ & MỸ NGHỆ GIA NGUYỄN

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo – Gốm Gia Nguyễn là một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo tại thành phố Hà Nội. Sản phẩm quà tặng của Gia Nguyễn đa dạng từ bút viết quảng cáo, móc khóa, đặc biệt là ô dù cầm tay in logo công ty  giá rẻ, in logo lên ô dù,.. Chúng tôi là xưởng sản xuất ô dù và cũng là đơn vị đưa ra những ý tưởng mới phù hợp với lại hình kinh doanh của các bạn..

Ô dù quảng cáo in logo công ty luôn được doanh nghiệp chú ý:

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta hiện nay, in logo ô dù quảng cáo lên ô dù cầm tay  luôn là một sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Ô dù là sản phẩm tiện lợi để bạn phát triển thương hiệu của công ty bạn. Hiện nay ô dù là vật dụng không thể thiếu hàng ngày, nhất là đối với phái nữ thường hay sử dụng vì vậy việc in logo là thương thứ PR tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, với sản phẩm mũ bảo hiểm in logo sẽ cho bạn trở lên thân thuộc và hòa đôngcông ty của bạn khiến công ty bạn trở nên thân thiện và trở nên quen thuộc hơn với mọi người.

 

Chúng tôi là Xưởng sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ tại thành phố Hà Nội

Ô dù hiện nay thường được sử dụng là quà tặng cho khách hàng trong các buổi ra mắt sản phẩm mới.hoặc những sự kiện lớn để phát triển công tu

ô cầm tay gấp 2, gấp 3 với trọng lượng tương đối nhẹ dễ dàng đem theo bên mình. Một chiếc dù đơn giản có múi dù 1 màu hay nhiều màu bắt mắt chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn để tặng khách hàng cũng như đối tác của bạn.

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi