Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Quà tặng áo mưa

Tình trạng: Hết hàng
0₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0961 924 333

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Quà tặng áo mưa
 
Chất liệu: Áo mưa chất dù
 
Túi đựng sản phẩm
 
Giờ đây các doanh nghiệp đều khó khăn trong việc tặng quà cho khách. Thị trường có rất nhiều sản phẩm như đồng hồ, ô che, mũ bảo hiểm....Còn bạn vẫn lăn tăn chưa quyết định chọn sản phẩm nào làm quà tặng. Rồi bạn đến với gốm  chúng tôi và quyết định chọn quà tặng áo mưa làm quà tặng nhân viên và đối tác nhân dịp kỉ niệm. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng, chất liệu và giá tiền khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Quà tặng áo mưa món quà nhỏ mà ý nghĩa lớn

Chiếc áo đi mưa thì ai cũng cần và hầu như luôn mang theo bên người. Nên hầu như ai cũng cần và cũng hay thay đổi. Món quà áo mưa in logo công ty làm quà tặng rất ý nghĩa và phù hợp. Sản phẩm áo mưa được hầu hết các doanh nghiệp tận dụng quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Đặc trưng của sản phẩm là chất dù nên nước mưa không thấm vào sản phẩm và cơ thể. Nó trơn trượt dễ dàng sử dụng và tiện lợi. Khi đi mưa về bạn chỉ cần giũ nhẹ là các hạt nước mưa sẽ rơi xuống hết. Sản phẩm cũng dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Giờ ra đường gặp trời mưa sẽ thấy rất nhiều các bóng áo mưa quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp trên đường. Đó là cách quảng cáo cho doanh nghiệp được nhiều người tiêu dùng biết đến

Bạn nên mua áo mưa làm quà tặng cho nhân viên ở đâu có giá hợp lí và chất lượng như ý

Trên thị trường rất nhiều địa điểm công ty doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng quà tặng. Với các sản phẩm như áo đi mưa, đồng hồ, ô che và mũ bảo hiểm...Mỗi nơi có mức giá khác nhau và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Giới thiệu các bạn đến với Gia Nguyễn đơn vị kinh doanh về quà tặng lâu năm chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn lựa chọn chính xác sản phẩm bạn cần. Đặc biệt chúng tôi còn có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế doanh nghiệp bạn. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.

 

  • Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ nhiệt tình, chu đáo
  • Sản phẩm bạn nhận được luôn là sản phẩm tốt nhất đảm bảo về giá và chất lượng
  • Sản phẩm được thiết kế và in ấn theo mẫu mà bạn đã duyệt
  • Luôn trả hàng cho khách trước hoăc đúng ngày đã ký hợp đồng

Được phục vụ quý khách là vinh hạnh của Gia Nguyễn chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy phương châm phục vụ quý khách bằng sự nhiệt tình, niềm nở và thân thiện. Hi vọng còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án khác nữa.

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi