Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Thông tin & Hỗ trợ

 • Giới thiệu về cửa hàng

  Kết hợp tinh hoa truyền thống trăm năm của làng nghề gốm cổ Bát Tràng, cùng công nghệ và phong cách thẩm mỹ hiện đại, Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng cao cấp đến người tiêu dùng Việt.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.
 • Chính sách trả hàng - hoàn tiền

  Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong qua trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hang đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm để làm bằng chứng, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng

  Chuyển hàng theo phương thức chuyển phát nhanh. Thông thường, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau 24h - 48h. Riêng đối với các khu vực miền Trung và miền Bắc, thời gian sẽ dao động khoảng 3 - 7 ngày kể từ thời điểm phát sinh đơn hàng. Đặc biệt: Giá cước vận chuyển hàng hóa khi mua sản phẩm sẽ được miễn phí trên toàn quốc (Ngoại trừ một số giá trị đơn hàng nhỏ hơn 1.000.000 đ).
 • Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

  Sau khi hoàn tất quá trình chọn phương thức thanh toán, vui lòng kiểm tra lại các thông tin sau: địa chỉ nhận hàng, giá khuyến mãi (nếu có), tổng tiền… Nếu các thông tin trên đã chính xác, quý khách vui lòng bấm "Đặt hàng", hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành tạo đơn hàng dựa trên các thông tin quý khách đã đăng ký.
Hiện tại có: 5 bản ghi.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi