Chào mừng bạn đến với quatangbattrang.com.vn

Vòng Tay Cao Su In Logo - Qùa Tặng Sự Kiện

Tình trạng: Hết hàng
0₫
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bồi hoàn 110% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
  • Giảm 5% khi thanh toán online
Hotline tư vấn 0961 924 333

Chi tiết sản phẩm

Vòng Tay Cao Su In Logo được làm từ 100% silicon và không gây kích ứng da đã trở thành một trong những món phụ kiện thời trang phổ biến hiện nay. Không chỉ là 1 chiếc vòng mà nó còn mang biết bao thông điệp của những doanh nghiệp những slogan đi khắp mọi miền tổ quốc cùng những thông điệp PR. Chỉ là chiếc vòng nhưng nó làm cho mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó chiếc vòng tay bạn đeo còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, tinh thần của đội nhóm. Nó được sử dụng trong các sự kiện, cuộc họp, hay thậm chí là những chuyến tình nguyện, từ thiện để kết nối mọi người với nhau.

Gia Nguyễn hiện đang cung cấp 3 mẫu vòng tay cao su  theo kiểu in là in chìm, in trơn và in nổi. (Vòng tay cao su in logo )

 Gốm Gia Nguyễn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, làm vòng theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên những hình ảnh càng đơn giản thì các chi tiết trên vòng sẽ đẹp hơn. Hình càng phức tạp thì khi in sẽ bị nhòe và không được đẹp. Gia Nguyễn sẽ có chuyên viên tư vấn về hình ảnh cũng như mẫu mã tốt nhất cho khách hàng.

Gốm Gia Nguyễn Với hơn 8 năm  trong lĩnh vực quà tặng PR, hoạt động trong lĩnh vực quà tặng sự kiện tự tin có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay. Liên hệ Gia Nguyễn để được tư vấn, xem mẫu và đặt hàng (Vòng tay cao su in logo )

Gốm Gia Nguyễn cung cấp mặt hàng Qùa Tặng Doanh Nghiệp, in ấn logo với chi phí thấp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ mẫu mã sản hoặc báo giá 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi